Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website bán đồ điện nước tại Hải Phòng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEBSITE BÁN ĐỒ ĐIỆN NƯỚC HẢI PHÒNG

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Tôi tin tưởng và lựa chọn  VIETADS bởi nhận thấy năng lực của các bạn qua danh sách khách hàng tiêu biểu đã thiết kế và những mẫu website các bạn giới thiệu cho chúng tôi. Phong cách thiết kế bắt mắt, và thấu hiểu nhanh tâm lý của khách hàng, chủ động đề xuất giải pháp tốt nhất cho khách hàng là những điều tôi dánh giá cao và trân trọng các bạn."

Ông Nguyễn Quang Đồng  - Giám đốc công ty cung ứng vật tư Đồng My chia sẻ

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)
  • Giải pháp Marketing Onilne và Seo từ khóa hiệu quả.

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Giữa vô vàn sự xuất hiện của các công ty thiết kế web trên toàn quốc. Điều khiến người dùng lo lắng rằng: Không biết các công ty có thực sự chuyên nghiệp như quảng cáo? Thiết kế web có chất lượng? Và những mẫu website giá rẻ có thực sự hiệu quả?....Rất rất nhiều câu hỏi, sự phân vân được đặt ra và điều quan trọng là phải thông minh để lựa chọn được ra công ty thiết kế web uy tín - chất lượng. Qua việc tìm kiếm trên Google, cũng như đến và tiếp xúc trực tiếp với đội ngũ thiết kế của công ty thiết kế web tại Hải Phòng - VIETADS. Đại diện của Công ty cung ứng vật tư Đồng My đã tin trưởng và trao trọn những ý tưởng và định hướng phát triển kinh doanh về ngành hàng mà công ty đang cung cấp với VIETADS để cùng tìm ra giải pháp và hướng đi tốt nhất trên thị trường online.  

Là công ty phân phối thiết bị điện nước hàng đầu tại Hải Phòng. Đồng My cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình lớn nhỏ trong và ngoài nước, Nhiều dự án lớn đã được ký kết thành công. Mong muốn phát triển và mở rộng kinh doanh hơn nữa trên thị trường online và nhận thấy sự hữu ích cần có một website cho doanh nghiệp. Đồng My đã tìm đến VIETADS là đơn vị thiết kế web cho họ.

 

Thiết kế web điện nước tương thích với mọi thiết bị

Xem thêm: Kho giao diện mẫu website giới thiệu công ty đẹp khác

Một giao diện chuyên nghiệp, hoàn chỉnh cả về nội dung và hình ảnh giúp Đồng My tạo ra một bộ mặt trực tuyến hiệu quả, giới thiệu các sản phẩm đạt chất lượng tốt đồng thời gia tăng sự tín nhiệm cho người truy cập khi ghé thăm website.

Bằng tư duy sáng tạo cùng với những kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, VIETADS đã tạo ra một website với những chức năng vượt trội giúp Đồng My quảng bá được hình ảnh và thương hiệu, gia tăng khả năng kết nối với khách hàng thông qua cách bố trí sản phẩm khôn khéo và đưa ra định hướng phát triển thị trường online hiệu quả của các chuyên gia VIETADS.

Mẫu thiết kế web bán đồ điện nước chuyên nghiệp bắt mắt

KẾT QUẢ

Sau thời gian thiết kế và hoàn thiện, mẫu thiết kế web bán đồ điện nước ra mắt đã nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng. Đại diện công ty Đồng My cho biết, họ mong muốn được hợp tác với VIETADS trong các dự án sắp tới. 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net