Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website bán rèm cửa tại Hải Phòng.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEBSITE BÁN RÈM CỬA ĐẸP TẠI HẢI PHÒNG

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Lần đầu tiên hợp tác cùng công ty thiết kế website VIETADS, tôi hoàn toàn bị ấn tượng bởi cách làm việc rất chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Ban đầu tôi sử dụng dịch vụ Quản trị website và thấy có hiệu quả. Các bạn đã tạo cho tôi niềm tin về chất lượng dịch vụ của công ty. Với mong muốn cải thiện về giao diện website cho bắt mắt và thu hút khách hàng. Tôi tiếp tục sử dụng gói thiết kế web trọn gói của VIETADS. Và thực sự bất ngờ khi tôi nhận được sản phẩm thiết kế, chuyên nghiệp và đẳng cấp hơn hẳn. Các bạn đã làm tôi thực sự hài lòng."

Ông Đỗ Mạnh Lý  - Chủ cửa hàng Rèm cửa Sơn Quỳnh

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)
  • Giải pháp Marketing Onilne và Seo từ khóa hiệu quả.
  • Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook.

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Nằm trên con đường Ngô Gia Tự  -  Hải An - Hải Phòng, cửa hàng rèm cửa Sơn Quỳnh của chú Lý từ lâu đã nhận được sự tin tưởng và là điểm đến của khá  nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt, trang trí rèm cửa cho không gian sống của mình. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của thị trường, ngành rèm cửa đang có sức cạnh tranh khá lớn, đòi hỏi các chủ cửa hàng rèm cửa liên tục phải tìm ra hướng đi và cách phát triển mới cho ngành hàng của mình. Chú Lý đã tìm đến VIETADS thông qua việc tìm kiếm trên Google với mong muốn mở rộng thị trường rèm cửa trên internet. 

Qua hệ thống website mà VIETADS thiết kế dành cho cửa hàng mành rèm Sơn Quỳnh, bộ mặt của Sơn Quỳnh đã được thay đổi hoàn toàn, các dự án rèm cửa được khách hàng đánh giá ngày một xứng tầm hơn. Cùng trải nghiệm mẫu giao diện web tuyệt vời này trên mọi thiết bị di động. 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

  • Tốc độ tải trang nhanh chóng và khả năng điều hướng mượt mà của  website bán rèm cửa đẹp sẽ đem đến cho khách hàng của bạn những trải nghiệp tuyệt vời khi thăm quan website.
  • Giao diện website bán nội thất đẹp ứng dụng công nghệ Responsive giúp website có thể hiển thị tốt trên tất cả các thiết bị máy tính cá nhân, máy tính bảng hay điện thoại di động
  • Theme thiết kế chuẩn SEO giúp cửa hàng chiếm giũ các từ khoá hot trên Google

Và các tính năng khác

  1. Kết nối trực tiếp với các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,....
  2. Các tab trường thông tin sản phẩm trong các trang chi tiết được bố cục hợp lý đem đến cái nhìn chân thực nhất cho khách hàng về các sản phẩm, dịch vụ của bạn.

 

 

KẾT QUẢ

Mẫu web bán rèm cửa mới đưa vào hoạt động ít lâu nhưng đã nhận được sự hài lòng từ phía Khách hàng và phản hồi tích cực từ bạn bè và đối tác của Công ty rèm cửa Sơn Quỳnh. Đây chính là động lực để đội ngũ các nhà thiết kế website của VIETADS ngày càng đưa ra nhiều mẫu website bán hàng chuyên nghiêp, đẳng cấp hơn nữa, tùy biến linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng và quan trọng là góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh doanh của các chủ doanh nghiệp trên Internet. 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net