Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế web giới thiệu công ty bê tông Quốc An

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEB GIỚI THIỆU CÔNG TY BÊ TÔNG QUỐC AN

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Được người quen giới thiệu nên tôi đã biết đến công thiết kế web tại Hải Phòng Vietads. Tôi đánh giá cao tác phong làm việc chuyên nghiệp và sự tận tình với khách hàng của các bạn. Xem các dự án thiết kế web các bạn đã làm khiến tôi thấy tin tưởng hơn về trình độ và tài năng của các lập trình viên trẻ tuổi. Bởi vậy tôi đã quyết định chọn VIETADS là đơn vị thiết kế website cho công ty chúng tôi. Các bạn đã truyền tải đúng những gì chúng tôi mong muốn."

Giám đốc Công Ty Cổ Phần Bê Tông Quốc An chia sẻ 

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Là một công ty lớn tại Bắc Giang, Công Ty Cổ Phần Bê Tông Quốc An chuyên cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm chuyên nghiệp nhất đến tận chân công trình tại, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội…Với mục tiêu có một website đẩy mạnh và quảng bá thương hiệu, hinh ảnh trên thị trường online, Quốc An đã tin tưởng và lựa chọn thiết kế web tại Hải Phòng - Vietads là đơn vị thiết kế web cho họ. Cập nhật xu hướng thiết mới, hiện đại và phóng thoáng. Đội ngũ những nhà thiết kế của VIETADS đã đề xuất giao diện phóng thoáng cùng lối trình bày nội dung thực sự thu hút, đã nhận được lời khen ngợi từ phía khách hàng. Cùng trải nghiệm mẫu web giới thiệu công ty bê tông phong cách chuyên nghiệp qua một số hình ảnh sau:

 

Giao diện website giới thiệu công ty tối ưu SEO – thân thiện với bộ máy tìm kiếm của Google

Lấy ý tưởng từ màu logo, tone màu xanh tạo sự mát mắt và tin tưởng cho người dùng web, web vời nhiều diện tích để cung cấp thông tin, show dịch vụ, cũng như hình ảnh của dự án công trình tiêu biểu.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam. Công nghệ responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi dòng máy

- Các khối lĩnh vực dịch vụ, dự án, góc tư vấn... đem lại cái nhìn toàn diện cho khách hàng về công ty và giúp họ yên tâm khi hợp tác.

- Giao diện thân thiện với bộ máy tìm kiếm, hỗ trợ SEO triệt để cho website nhanh chóng leo top Google.

 

Mẫu web giới thiệu công ty bê tông được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới nhất, tương thích với nhiều thiết bị

 

KẾT QUẢ

Mẫu website giới thiệu công ty Bê tông Quốc An không chỉ đáp ứng được yêu cầu thiết kế mà còn mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho người dùng khi truy cập vào trang web. Qua giao diện website mà VIETADS thiết kế, bộ mặt của Bê tông Quốc An đã được thay đổi hoàn toàn, các dự án, công trình xây dựng của chúng tôi đang được khách hàng đánh giá ngày một xứng tầm hơn.

 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net