Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế web vận tải GSL Logistics tại Hải Phòng

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEBSITE VẬN TẢI HẢI PHÒNG

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện : 2017

Xem DemoLà một doanh nghiệp mang tầm vóc thương hiệu quốc tế, tuy nhiên GSL lại chưa có website riêng cho công ty của mình.  Điều đó thật tệ vì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất đi cơ hội tiếp xúc với một lượng lớn khách hàng về vận chuyển hàng hóa trên Internet. GSL biết đến VIETADS qua website www.seohaiphong.net. Họ tìm đến VIETADS với mong muốn xây dựng một kênh giới thiệu dịch vụ sản phẩm của họ trên Internet để tiếp cận dễ dàng hơn với khách hàng, đồng thời nâng tầm vị thế và thương hiệu của họ. Dựa trên những yêu cầu mà GSL đưa ra, đội ngũ những lập trình viên của thiết kế web Hải Phòng đã bắt tay ngay vào việc đưa ra giải pháp  với gói "thiết kế website vận chuyển hàng hóa logistics" cho GSL.

“WebsiteGSL Logistics làm chúng tôi rất hài lòng, nó tương thích với nhiều thiết bị và hỗ trợ rất hiệu quả cho các hoạt động Marketing của chúng tôi. Hợp tác với Vietads đã tạo nên bước tiến mới, gia tăng sự tiện ích của trang Web và giúp chúng tôi tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Các đại lý cũng có phản hồi tích cực về giao diện Web mới”

Giám đốc GSL chia sẻ

GSL LOGISTICS – một mẫu website vận tải chuẩn SEO đi kèm nhiều tính năng vượt trội giúp bạn dễ dàng quảng bá hình ảnh và dịch vụ của mình trên internet. Khi thiết kế một website vận tải, VIETADS luôn hướng đến việc xây dựng một hình ảnh năng động và hiện đại, tác động trực tiếp vào cảm nhận đầu tiên của khách hàng – người sử dụng website. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu giao diện đẹp cho website vận tải thì nên tham khảo template  logistics này.

 

 

MẪU WEBSITE GIỚI THIỆU CÔNG TY VẬN TẢI GSL LOGISTICS

Với phong cách hiện đại, đường nét mạnh mẽ và phóng khoáng. Mẫu website vận tải GSL Logistics là sự lựa chọn tối ưu cho các website logictics, mẫu web giới thiệu công ty vận tải...Là một đơn vị đi đầu trong ngành thiết kế website ở Hải Phòng -  thiết kế web Hải Phòng VIETADS hiểu được một thiết kế website vận tải hiệu quả bạn cần những tính năng gì, và một website vận tải chuyên nghiệp có thể kinh doanh tốt sẽ là website như thế nào?

 

 

 

Về thiết kế đồ họa:

  • Tone màu xanh nước biển thể hiện mức độ uy tín, tính hiện đại và gần gũi với người dùng, đúng với ngành nghề Logistics.
  • Thiết kế trang chủ của website, sử dụng các công cụ đồ họa cập nhật nhất
  • Banner phóng khoáng với hiệu ứng di chuyển linh động.
  • Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

Về nội dung:

  • Website liên tục cập nhật thông tin về công ty, ngành vận tải và xu hướng hiện đại nhất
  • Đảm bảo nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác
  • Để lại dấu ấn với người xem về một website thân thiện với người dùng.
  • Giao diện hiển thị phù hợp trên mọi thiết bị, đảm bảo đầy đủ thông tin 1 cách tối ưu.

Công ty thiết kế web Hải Phòng - VIETADS là công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho các công ty, tập đoàn lớn hoạt động về lĩnh vực vận chuyển, vận tải, giới thiệu tới quý doanh nghiệp chuyên vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế. Chúng tôi cung cấp tới khách hàng gói giải pháp thiết kế website vận chuyển logistics. VIETADS luôn cập nhật những thiết kế web về vận tải đẹp phù hợp với xu hướng mới, thiết kế chuẩn SEO giúp website của bạn dễ dàng lên TOP Google. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu thiết kế web. Chúng tôi luôn sẵn sàng đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho website của bạn.  

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net