Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website cho thuê văn phòng LEXICO

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEB GIỚI THIỆU CÔNG TY LÊ XI

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

" Trong thời gian qua được cộng tác với công ty VIETADS và sử dụng dịch vụ thiết kế website của Quý Công ty. Tôi rất hài lòng về trang web www.lexico.vn mà các bạn đã xây dựng và phát triển cho tôi. Bên cạnh đó, tôi cũng đánh giá cao đội dự án đã tích cực, nhiệt tình hỗ trợ cho tôi trong quá trình xây dựng và phát triển để hoàn thành sản phẩm theo mong muốn của tôi."

Bà Lê Thị Thùy Dung -  Giám đốc Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi chia sẻ

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Chiến lược phát triển Website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà, cho thuê căn hộ, văn phòng và môi giới các dự án Khu công nghiệp Hải Phòng, cho thuê xe ô tô chủ yếu cho các dự án nước ngoài tại các khu công nghiệp, Khu kinh tế tại Hải Phòng cũng như của cả nước. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Lê Xi đã không ngừng phát triển lớn mạnh cả về tầm vóc lẫn quy mô hoạt động. Nhận thức được tầm quan trọng của website với ngành  kinh doanh cho thuê văn phòng nói riêng và ngành nghề bất động sản nói chung. Lãnh đạo công ty đã trực tiếp tìm đến công ty thiết kế web tại Hải Phòng - VIETADS với mong muốn thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp bất động sản nhưng vẫn thỏa mãn được nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng trên môi trường Internet.

Cùng trải nghiệm mẫu web cho thuê văn phòng đẹp - đa ngôn ngữ(Việt, Anh, Nhật, Hàn) với phong cách chuyên nghiệp qua một số hình ảnh sau:

 

 

Thiết kế web cho thuê văn phòng LEXICO đa ngôn ngữ phong cách chuẩn SEO

Mẫu website bất động sản đẹp - Thiết kế web giá rẻ cho thuê văn phòng LEXICO được xây dựng và phát triển đã đáp ứng được nguyện vọng của đội ngũ ban lãnh đạo công ty. Website không chỉ đáp ứng về mặt thẩm mỹ và còn hướng tới sự tiện lợi cho người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng. Thông tin về căn hộ cho thuê, dự án....được show một cách chi tiết và bắt mắt đem lại lòng tin cho khách hàng tìm kiếm thông tin. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hỗ trợ tối ưu SEO

- Tính năng View ảnh album để view thông tin về căn hộ cho thuê...

- Bộ quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam.

- Công nghệ Responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi thiết bị

 

Mẫu web giới thiệu công ty cho thuê văn phòng được thiết kế trên nền tảng công nghệ mới nhất, tương thích với nhiều thiết bị

KẾT QUẢ

Một sản phẩm - một mẫu thiết kế website đa ngôn ngữ thực sự có giá trị và chất lượng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Quý khách hàng. Đó là động lực lớn nhất dành cho đội ngũ các nhà thiết kế website của VIETADS để không ngừng cố gắng đưa ra nhiều mẫu website bất động sản có giá trị góp phần quảng bá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu cho bất cứ khách hàng nào trong bất kể lĩnh vực ngành nghề nào khi đặt niềm tin vào VIETADS.

 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net