Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website chuyên sản xuất linh phụ kiện điện tử

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEB BÁN LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chúng tôi nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ về mặt kỹ thuật cũng như thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ. Với mục tiêu khẳng định thương hiệu và nâng cao lực cạnh tranh giữa các đối thủ, chúng tôi đã tìm đến VIETADS với mong muốn thiết kế một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, hiệu quả trên môi trường online. Và các bạn đã không làm chúng tôi thất vọng. Thiết kế giao diện phóng khoáng, đơn giản, vận hành ổn định đúng với những gì chúng tôi đưa ra. Rất vui khi được hợp tác cùng VIETADS"

Đại diện công ty  Woosung Hàn Quốc chia sẻ

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Thiết kế website bán linh kiện điện tử chuẩn SEO
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam thuộc dự án đầu tư của Công ty Woosung Molding & Plastics có trụ sở chính tại Bucheon, Hàn Quốc. Tháng 12 năm 2015, Công ty TNHH Woosung Electronics Việt Nam chính thức nhận được Giấy đăng ký đầu tư và bắt đầu khởi công xây dựng dự án vào tháng 01 năm 2016 với tổng số vốn đầu tư là 34 triệu Đô la Mỹ trên diện tích đất 30,000 m2 tại Lô K2, Khu Công nghiệp Tràng Duệ, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng. Nhận được sự hỗ trợ từ công ty mẹ về mặt kỹ thuật cũng như thế mạnh về sản xuất linh phụ kiện điện tử cho điện thoại di động và linh phụ kiện cho xe có động cơ, công ty đã nhanh chóng đi vào hoạt động từ tháng 7 năm 2016. Giữ vững mục tiêu sản xuất kể từ khi chính thức đi vào hoạt động cho đến nay, sản lượng vỏ và linh kiện điện thoai di động đạt được đã lên tới 36 triệu cái. 

Với mục tiêu khẳng định thương hiệu và nâng cao lực cạnh tranh giữa các đối thủ, Woosung đã tìm đến VIETADS với mong muốn thiết kế một website giới thiệu công ty chuyên nghiệp, hiệu quả trên môi trường online. Thiết kế website về linh kiện – điện tử với giao diện đẹp mắt, tối ưu tính năng SEO dành cho các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ của mình đến người dùng internet. Mẫu website giới thiệu công ty này sẽ mang lại hiệu quả cho Doanh Nghiệp thông qua việc khẳng định và phát triển thương hiệu trên Internet.

 

mẫu web bán linh kiện tử

Thiết kế web chuyên sản xuất linh kiện điện tử Woosung Hàn Quốc

Mẫu website linh phụ kiện điện tử được thiết kế theo công nghệ mới nhất...hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận với thương mại điện tử và quảng bá sản phẩm, nâng tầm thương hiệu trên Internet. Hãy cùng VIETADS chiêm ngưỡng thiết kế web bán linh kiện điện tử chuẩn SEO qua một số hình ảnh

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Hỗ trợ tối ưu SEO

- Bộ quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam.

- Công nghệ Responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi thiết bị

 

 

thiết kế web bán linh kiện điện tử

Mẫu website linh kiện điện tử cho doanh nghiệp Hàn Quốc tại Hải Phòng

 

KẾT QUẢ

Website vận hành ổn định cùng thiết kế giao diện phóng khoáng, đơn giản nhưng nêu rõ được sản phẩm và dịch vụ chính của công ty, đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, lĩnh vực sản xuất của phía doanh nghiệp. Giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm những thông tin cần thiết về các sản phẩm và thông tin doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web tại Hải Phòng VIETADS tự tin mang tới cho Quý khách hàng những mẫu giao diện web bắt mắt, thu hút khách. Là bạn đồng hành của bạn trong môi trường kinh doanh trực tuyến không ngừng thay đổi hàng ngày với vô vàn cơ hội và không ít thách thức, VIETADS  không chỉ tư vấn mà còn trực tiếp cùng bạn đưa ra những chiến lược web toàn diện cho việc kinh doanh trở nên tốt hơn. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.

 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net