Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Thiết kế website công ty luật chuyên nghiệp.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT WEB CÔNG TY LUẬT PHONG CÁCH

- Code bằng tay, mã hóa và đóng gói trước khi tiến hành upload

- Code tối ưu chuẩn SEO 100%

- Đồ họa đẹp, ấn tượng, phong cách.

- Nội dung cô đọng, súc tích và chuẩn xác.

- Tùy biến  Responsive hiện thị trên mọi màn hình.

Năm thực hiện: 2017

Xem DemoCẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

"Tôi đã rất ấn tượng khi tình cờ xem qua website công ty VIETADS và một số mẫu website giới thiệu công ty của các bạn, sau khi tìm hiểu kỹ, tôi đã quyết định hợp tác. Với chi phí khá thấp và tốc độ thiết kế khá nhanh, nhưng theo tôi, website thật sự có giá trị và mang lại nhiều hiệu quả hơn mong đợi cho công việc của tôi. Sự phối hợp và tư vấn hợp lý của các bạn giúp chúng tôi phát triển được dịch vụ và ý tưởng website một cách hoàn hảo"

Đại diện công ty  Luật Trần Hiếu chia sẻ

DỊCH VỤ VIETADS ĐÃ CUNG CẤP

  • Thiết kế website công ty luật chuẩn SEO, phong cách bắt mắt.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng(Web Responsive Design): giao diện tương thích với mọi thiết bị(tất cả các thiết bị di động, máy tính bảng, laptop, ...)

Ý TƯỞNG &  GIẢI PHÁP

Nhu cầu tìm kiếm trên Internet ngày càng tăng đòi hỏi bất cứ bạn kinh doanh lĩnh vực nào đều cần thiết phải có một website để xây dựng thương hiệu, và hình ảnh trên Internet. Lĩnh vực tư vấn luật cũng không nằm ngoại lệ. Theo thống kê, một năm nước ta có hàng trăm công ty luật ra đời để giải quyết những vụ việc liên quan đến pháp luật của người dân trên địa bàn cả nước. Làm sao để văn phòng luật sư của bạn nhanh chóng khẳng định được sự uy tín, sự chuyên nghiệp của mình với các đối thủ? Gói thiết kế website giới thiệu công ty luật  được VIETADS đề xuất với mục tiêu xây dựng thương hiệu công ty luật của bạn là địa chỉ tin cậy số 1 về tư vấn. Trần Hiếu - Công ty luật được đánh giá là một trong những công ty luật uy tín tại Quảng Ninh đã tìm đến công ty thiết kế web Hải Phòng VIETADS là đơn vị giúp họ thiết kế website và định hướng phát triển trên môi trường Online.

Thiết kế web công ty luật, web dịch vụ luật sư Luật Trần Hiếu. Với phong cách thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt, thu hút người dùng nhưng cũng không kém phần trang nghiêm với nhiều tính năng phù hợp với ngành hành pháp của các công ty chuyên về ngành luật. Chùng VIETADS chiêm ngưỡng mẫu website tư vấn luật đẹp mắt của công ty Luật Trần Hiếu nhé.

 

thiết kế web giới thiệu công ty luật

Dịch vụ thiết kế website cho công ty luật, văn phòng luật chuyên nghiệp, giá tốt tại VIETADS

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

- Giao diện web được thiết kế chuyên nghiệp, sử dụng các màu sắc và bố cục phù hợp với công ty luật, tòa án.

- Hỗ trợ tối ưu SEO

- Bộ quản trị thân thiện, bố cục phù hợp với tâm lý, hành vi của người Việt Nam.

- Công nghệ Responsive giúp theme hiển thị tối ưu với mọi thiết bị.

 

mẫu website công ty luật

Mẫu website công ty luật, văn phòng luật đẹp mắt, tương thích với mọi thiết bị di động

 

KẾT QUẢ

Mẫu thiết kế web giới thiệu dịch vụ văn phòng công ty luật sư phong cách hiện đại thu hút người xem. Hệ thống website được thiết kế chuẩn SEO, áp dụng công nghệ mới, tốc độ nhanh, bảo mật cao, đặc biệt tính năng người dùng dễ sử dụng, dễ nâng cấp. 

VIETADS cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng. Không chỉ tạo dựng cho công ty luật của bạn 1 website đẹp mắt với giao diện đặc sắc, nội dung thu hút, VIETADS còn cung cấp các giải pháp Marketing Online giúp wesite của bạn hoạt động có hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm như dịch vụ SEOdịch vụ Google Adwords, quảng cáo Facebook...Quý khách có nhu cầu liên hệ vui lòng liên hệ Hotline: 0936.262.282 | 0968.262.282.

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net