Giờ Làm Việc

08.00 AM - 17.30 PM

Mẫu thiết kế web bán bột giặt chuyên nghiệp đẹp mắt, thu hút khách.

Người tiêu dùng luôn có xu hướng thắt chặt chi tiêu, nhưng chăc chắn không thể bỏ những nhu cầu thiết yếu về những mặt hàng tiêu dùng cần thiết cho cuộc sống hàng ngày. Nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng, các nhà kinh doanh có ý định đầu tư vào cung cấp sản phẩm bột giặt.

Nhưng giữa rất nhiều thương hiệu, rất nhiều nguồn gốc bột giặt từ hàng nội, hàng ngoại, hàng nhập, làm như nào để thương hiệu bột giặt của bạn đứng vững trên thị trường? Đầu tư vào một trang web bán bột giặt với giao diện thông minh, thân thiện chính là giải pháp tối ưu. Hãy để VIETADS - công ty thiết kế web Hải Phòng chắp cánh thương hiệu cho bạn.

Thiết kế Web bán bột giặt chuyên nghiệp - Giải pháp ưu việt nhất tiếp cận với khách hàng.

Thị trường bột giặt được các chuyên gia nhận định là có khả năng cạnh tranh khốc liệt nhất với những con số thống kê đáng kinh ngạc như doanh số ước tính vào khoảng 600 – 650 triệu USD một năm, tốc độ tăng trưởng bình quân trên dưới 10%,… Đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bột giặt, với chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chắc chắn bạn sẽ thu về lợi nhuận khủng. Tuy nhiên, giải pháp nào giúp đưa thương hiệu của bạn tiếp cận với nhiều khách hàng nhất có thể, giúp khách hàng có thiện cảm và lòng tin với thương hiệu bột giặt của bạn ngay lần đầu tiên, giúp thương hiệu của bạn sánh ngang tầm với những thương hiệu hiện chiếm phần lớn thị phần trên thị trường? Hãy để đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo của VIETADS trả lời câu hỏi này cho bạn bằng thiết kế Web bán bột  giặt chuyên nghiệp đẹp mắt, thu hút khách nhất!

mẫu website bán bột giặt chuyên nghiệp

Giao diện trang chủ web bán bột giặt SENSE thân thiện, bắt mắt, ấn tượng.

 

1. Ngay lập tức tiếp cận 45 triệu khách mua hàng trực tuyến.

Bằng giải pháp chạy quảng cáo, hay tương tác thông minh, thương hiệu bột giặt của bạn sẽ ngay lập tức tiếp cận với 45 triệu khách mua hàng trực tuyến trẻ trung, năng động qua những thiết bị số thời đại như laptop, máy tính bảng, smartphone,… Bạn có thể dễ dáng quản lý lượng khách truy cập mua ngày, và không khỏi bất ngờ trước lượng khách quan tâm đến sản phẩm bột giặt của bạn tăng theo cấp số nhân môĩ ngày.

2. Cạnh tranh công bằng với các thương hiệu lớn trên thị trường.

Đội ngũ chuyên viên VIETADS không chỉ thiết kế cho thương hiệu của bạn một giao diện web bán hàng thân thiện, ấn tượng mà còn cung cấp tới khách hàng giải pháp dịch vụ SEO Hải Phòng bền vững, cam kết từ khóa lên Top google, nhanh chóng đưa thương hiệu của bạn lọt top đầu khi người dùng có nhu cầu mua bột giặt gõ tìm kiếm trên Google, sánh ngang tầm với những thương hiệu lâu năm và nhận được lòng tin tuyệt đối của khách hàng.

3. Dễ dàng quản lý sản phẩm- tư vấn khách hàng.

Giao diện web thông minh với mạng lưới sản phẩm rõ ràng, chi tiết từ thành phần bột giặt, cách sử dụng, giá thành đến những bài viết tư vấn lựa chọn bột giặt thông minh, bên cạnh việc dễ dàng tư vấn, trò chuyện với khách hàng thông qua phần cài đặt nhắn tin bảo mật trên trang web, Việc quản lý sản phẩm, tiếp cận khách hàng không còn gặp khó khăn, và dễ dàng nhất.

VIETADS là địa chỉ thiết kế web lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên, mà VIETADS trở thành địa chỉ thiết kế web được lòng tin và sự hợp tác lâu dài của nhiều thương hiệu và doanh nghiệp như vậy. Ngay từ khi bắt tay vào lĩnh vực này, VIETADS luôn luôn hoạt động với tiêu chí đề cao lợi ích của khách hàng. Chinh vì vậy, trong suốt hơn 5 năm qua, VIETADS đã phủ sóng trên 15 tỉnh thành với hơn 500 khách hàng tin cậy.

 

thiết kế web bột giặt

Cung cấp đầy đủ thông tin thương hiệu bên cạnh vai trò bán hàng và tiếp cận khách hàng.

 

  • Giao diện web thân thiện, dễ theo dõi, dễ quản lý.
  • Sử dụng các công cụ, thủ thuật, phần mềm đồ hoạ tiên tiến nhất.
  • Tích hợp đa chức năng trong một trang web: giới thiệu sản phẩm, tư vấn khách hàng, bán hàng,…
  • Áp dụng chuẩn SEO tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng trên thị trường.
  • Chế độ bảo mật tuyệt đối với tháo tác đơn giản.
  • Giá thành để sở hữu mẫu thiết kế web bán bột giặt hợp lý mang đến chất lượng hoàn hảo nhất.
  • Bảo hành và bảo trì trọn đời.

Với quá nhiều lợi nhuận mà ngành cung cấp bột giặt mang lại, bạn hãy ngay lập tức đầu tư vào thị trường trường tiềm năng này ngay hôm nay. Và đừng quên liên hệ với VIETADS để sở hữu một kênh bán hàng riêng hiệu quả, uy tín, chất lượng nhé!

 

Bạn thực sự muốn thiết kế một website để quảng bá thương hiệu và phát triển kinh doanh của bạn trên Internet?

Đội ngũ nhân viên của VIETADS luôn sẵn sàng để tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc liên quan đến Website của quý khách hàng. Hãy đặt niềm tin và lựa chọn VIETADS để cùng đồng hành với hệ thống Website của bạn trên con đường chinh phục thành công


CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRỰC TUYẾN VIETADS

Giải pháp Marketing Online toàn diện : Thiết kế website - Google Ads - Facebook Ads

Số 243 Nguyễn Văn Linh - Lê Chân - Hải Phòng.

0225.36.76.336

0936.262.282 - Mr Kiên

info@vietads.net.vn

www.vietads.net.vn - www.seohaiphong.net